NHÀ NÔNG TRẺ THANH HÓA ĐƯỢC VINH DANH

NHÀ NÔNG TRẺ THANH HÓA ĐƯỢC VINH DANH

297
SHARE

Đào tạo Kế Toán, Tin học Hiệu quả ATC

☎ Hotline: 0948.815.368 – 0961.815.368
🌍 Website:
🏠 Địa chỉ: Số 89 Đại Lộ Lê Lợi – P.Đông Hương – TP Thanh Hóa ( cách Bưu Điện tỉnh Thanh Hoá 500m về hướng đông, hướng đi BigC).

Nhà nông trẻ Thanh Hóa là đại biểu nhận Giải Lương Định Của năm 2020 được yêu thích nhất

Trung ương Đoàn vừa công bố thanh niên nông thôn giành giải cao trong cuộc bình chọn đại biểu tuyên dương Lương Định Của năm 2020 được yêu thích nhất. Chàng trai trẻ dân tộc Thái Lương Ngọc Lai ở xã Luận Thành, huyện Thường Xuân đã đạt giải nhất.

Sau quá trình bình chọn, cùng tương tác để góp phần lan tỏa những mô hình, cách làm, tấm gương tiêu biểu trong phát triển kinh tế trên địa bàn nông thôn trong cả nước, anh Lương Ngọc Lai đã giành giải nhất khi được đông đảo đoàn viên, thanh niên yêu thích với 780 like, 35.000 share, 49.642 người tiếp cận trên Fanpage Giải thưởng Lương Định Của và mạng xã hội.

Anh Lương Ngọc Lai đã xây dựng mô hình “Trang trại xanh” nuôi 10.000 con gà ri thả vườn, lấy phân gà nuôi giun quế, trồng 9.000 gốc dưa vàng. Đây là mô hình trang trại chăn nuôi kết hợp trồng trọt theo hướng khép kín nên tránh được các tác động xấu như nước thải, chất thải ra môi trường, đồng thời cung cấp cho người tiêu dùng được sử dụng sản phẩm sạch với tiêu chí “Chất, xanh và sạch”.

Giải thưởng Lương Định Của là phần thưởng cao quý của Trung ương Đoàn trao tặng hằng năm cho thanh niên nông thôn có thành tích đặc biệt xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, chuyển giao tiến bộ khoa học – kỹ thuật, công nghệ, phát triển ngành nghề, bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới, có đóng góp tích cực vào hoạt động đoàn, hội ở địa phương và đơn vị.

Trong số 56 thanh niên nhận Giải thưởng Lương Định Của năm 2020 có 2 thanh niên Thanh Hóa là anh Lương Ngọc Lai (SN 1989) ở xã Luận Thành, Thường Xuân và chị Lê Thị Vân (SN 1986) ở Thị trấn Sao Vàng, huyện Thọ Xuân.

Làm giàu trên đất quê mình là câu chuyện truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn rẻ đang có ý định khởi nghiệp. Cuộc sống là cả một chặng đường dài đầy gian nan và thử thách. Vững bước đi qua bão tố cuộc đời sẽ rèn luyện bạn thành con người thành công.

Chúc các bạn có một ngày nghỉ vui vẻ và ý nghĩa bên gia đình, người thân. Chuẩn bị nhiều năng lượng tích cực cho một tuần làm việc mới thật bùng nổ nhé!

KHÓA HỌC THỰC HÀNH KẾ TOÁN TỪ CƠ BẢN ĐẾN CHUYÊN SÂU.

KẾ TOÁN – TIN HỌC VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP ATC

KHÔNG giới hạn thời gian học
Đảm bảo cho học viên học tới khi thành thạo NGHỀ

Tặng MIỄN PHÍ khóa học TIN HỌC VĂN PHÒNG và KHÓA KẾ TOÁN PHẦN MỀM Misa, Fast, Vietsun khi nhập học khoá học kế toán.

Học viên được thực hành tất cả các loại hình kế toán: Kế toán thương mại, dịch vụ, kế toán sản xuất, kế toán xây dựng…

 

  1. Thời gian học: Tất cả các ngày trong tuần:

Sáng:   Từ 8h đến 11h

Chiều: Từ 14h đến 17h

Tối:     Từ 18h đến 21h

(Thời gian học do học viên tự linh động, học viên rảnh lúc nào đến học lúc đó, không cố định giờ, không giới hạn số buổi – ATC cam kết đào tạo cho tới khi học viên thành nghề và có chính sách hỗ trợ học viên sau khi kết thúc khóa học).

Lớp kế toán thuế ở thanh hoá

Học kế toán thuế ở thanh hoá

Hoc ke toan thue tai thanh hoa

HOC KE TOAN CAP TOC O THANH HOA

HOC KE TOAN CAP TOC TAI THANH HOA

Trung tâm đào tạo kế toán uy tín tại Thanh Hóa

Trung tâm dạy tin học thực hành tốt nhất Thanh Hóa

Trung tâm đào tạo kế toán uy tín tại Thanh Hóa

Trung tâm dạy tin học thực hành tốt nhất Thanh Hóa

 

SHARE

NO COMMENTS

Comments are closed.