Học kế toán ở Thanh Hóa

Học kế toán ở Thanh Hóa

10307
SHARE

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC HÀNH TỐT NHẤT TẠI THANH HÓA – TRUNG TÂM ATC

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN, TIN HỌC ATC: UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

ATC: CAM KẾT ĐÀO TẠO THÀNH NGHỀ

ĐT: 0948.815.368 / 0961.815.368

Trụ sở chính: 89 Đại Lộ Lê Lợi – Đông Hương – TP Thanh Hóa ( cách Bưu Điện tỉnh Thanh Hoá 1Km về hướng Đông, gần Toà nhà Viettel).

Truy cập website để biết chi tiết khóa học:

http://ketoanthanhhoa.net.vn/default.aspx

( Hình ảnh lớp học chuyên nghiệp, hiệu quả tại ATC )

Đến với Trung tâm Đào tạo Kế toán – Tin học ATC các bạn học viên được trải nghiệm tất cả các công việc của một kế toán viên tổng hợp thực tế hiện nay đang làm cho các doanh nghiệp, được thực hành làm kế toán trên bộ hóa đơn chứng từ sống của một doanh nghiệp đang hoạt động dưới sự chỉ dẫn tận tình của giảng viên là những kế toán trưởng, kế toán tổng hợp có nhiều năm kinh nghiệm. ATC có môi trường học tập công sở, chuyên nghiệp, trang thiết bị giảng dạy hiện đại.

Hình thức đào tạo tại ATC có cải tiến hiện đại hơn so với môi trường giảng dạy ở các trường học, đó là môi trường mở nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học viên dễ dàng tiếp cận với công việc tại nơi học viên sẽ công tác, mỗi học viên thực hành kế toán trên một máy tính riêng tại trung tâm, bộ hóa đơn chứng từ riêng và mỗi giáo viên hướng dẫn trực tiếp từng học viên cho tới khi các bạn thành thạo tất cả các công việc của một kế toán thực tế. Mục tiên hàng đầu của Trung tâm ATC là đào tạo học viên để các bạn làm được việc và đó cũng là tạo uy tín và danh tiếng cho thương hiệu ATC

ATC: CAM KẾT ĐÀO TẠO THÀNH NGHỀ

Thời gian học: tất cả các ngày trong tuần và các buổi tối

Ca sáng : 8h -11h

Ca chiều: 2h – 5h

Ca tối : 18h30 – 21h

(Thời gian học linh động theo nhu cầu học viên, học viên rảnh lúc nào đến học lúc đó, không cố định giờ, không giới hạn số buổi – ATC cam kết đào tạo cho tới khi học viên thành nghề Kế toán và có chính sách hỗ trợ học viên sau khi kết thúc khóa học).

Các ưu đãi :

Đăng ký Khoá Kế toán được Tặng MIỄN PHÍ khóa học TIN HỌC VĂN PHÒNGKhóa Kế toán phần mềm Misa khi nhập học.

Học viên được thực hành tất cả các loại hình kế toán: Kế toán thương mại, dịch vụ, kế toán sản xuất, kế toán xây dựng,…

Học viên học xong khóa học được cấp miễn phí Chứng nhận nghế kế toán thực hành, Khoá học tại ATC có giá trị tương đương kinh nghiệm 3 năm đi làm thực tế.

Giáo trình học: Đầy đủ tài liệu là bộ hóa đơn đỏ chứng từ thực tế của doanh nghiệp đang hoạt động, kèm sách hướng dẫn Nguyên lý kế toán để học viên thực hành một cách hiệu quả nhất.

Hình thức học: Thực hành mỗi người một máy tính, 01 bộ chứng từ thực tế. Mỗi Giảng viên kèm trực tiếp từng người, Giáo viên là những Kế Toán Trưởng, Kế toán tổng hợp trên 15 năm kinh nghiệm làm thực tế cho các doanh nghiệp lớn, cũng như nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Môi trường học tập Công sở chuyên nghiệp, kiến thức thực tế áp dụng hoàn toàn khi làm Kế toán thuế, Kế toán tổng hợp… cho doanh nghiệp

Cơ sở vật chất: Tòa nhà 5 tầng với 05 Phòng máy tính thực hành Kế toán và 01 phòng học Lý thuyết kế toán, Trụ sở nằm ngay mặt tiền Đại lộ Lê Lợi, Khang trang, có điều hòa, thoáng mát, có chỗ để xe rộng rãi…

Trung tâm ATC – Đào tạo kế toán thực hành chuyên nghiệp chất lượng cao

Liên hệ và đăng ký học tại:

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO ATC
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC TẾ – TIN HỌC VĂN PHÒNG ATC

Địa chỉ:  89 Đại Lộ Lê Lợi – Đông Hương – TP Thanh Hóa ( cách Bưu Điện tỉnh Thanh Hoá 1Km về hướng Đông, gần toà nhà Viettel).

Liên hệ để tham gia học thử 01 buổi miễn phí trước khi đăng ký: 0948.815.368 / 0961.815.368

Truy cập website để biết chi tiết khóa học:

http://ketoanthanhhoa.net.vn/default.aspx

SHARE

NO COMMENTS

Comments are closed.