Tỷ phú Mỹ nói chìa khóa thành công là cuối tuần nghỉ...

Tỷ phú Mỹ nói chìa khóa thành công là cuối tuần nghỉ 3-4 ngày

439
SHARE

Vị tỷ phú chuyên đầu tư vận tải, công nghệ nói làm việc ít đi và có cuối tuần dài 3-4 hôm chính là chìa khóa để thành công.

Tỷ phú Richard Branson là người theo quan điểm sắp xếp công việc linh hoạt và tranh thủ tận hưởng cuộc sống. Ông nói rằng, trong thời buổi tiến bộ công nghệ thì không có lý do gì mà không làm việc ít đi. Theo ông, làm việc chăm chỉ là chìa khóa thành công nhưng tận hưởng những gì bạn đang làm và vui chơi cũng quan trọng không kém.

“Niềm vui là điều quan trọng nhất, nhưng thường bị đánh giá thấp, trong bất kỳ lý do nào dẫn đến thành công”, ông viết trong quyển “The Virgin Way: If It’s Not Fun, It’s Not Worth Doing”.

Branson đề cao tầm quan trọng của việc thư giãn, nạp năng lượng và kết nối lại với những người thương yêu. Ông tin rằng làm việc linh hoạt cho phép nhân viên Virgin Group tìm thấy sự cân bằng tốt hơn giữa công việc và cuộc sống. Thông qua sự cân bằng này, họ hạnh phúc và năng suất hơn.

Tỷ phú Richard Branson. Ảnh: CNBC

Tỷ phú Richard Branson. Ảnh: CNBC

Virgin Group cho nhân viên nghỉ phép không giới hạn số ngày và lựa chọn làm việc tại nhà. “Sẽ dễ dàng hơn để thu hút tài năng khi bạn cởi mở và linh hoạt. Sẽ không hiệu quả nếu buộc họ tuân theo cách thông thường”, ông nhận định.

Thay vì sợ robot sẽ cướp công việc, tỷ phú Richard Branson nói công nghệ nên được chấp nhận. Sự đổi mới đang giúp con người có thể làm được nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn. Điều đó có nghĩa nhân viên nên có nhiều thời gian cá nhân để làm những việc họ muốn làm.

“Nhiều người ngoài kia sẽ thích cuối tuần dài ba hoặc thậm chí bốn ngày. Mọi người sẽ ủng hộ được có nhiều thời gian hơn để dành cho người thân yêu, rèn luyện sức khỏe và khám phá thế giới”, ông tuyên bố.

Richard Branson là người sáng lập Virgin Group. Công ty này đã đầu tư vào hơn 60 doanh nghiệp, từ tàu hỏa, máy bay đến hàng không vũ trụ và công nghệ. Các doanh nghiệp của ông phục vụ 53 triệu khách hàng, sử dụng 69.000 người tại 53 quốc gia và có doanh thu gần 22 tỷ USD mỗi năm.

Hiện ông có tài sản ròng ước tính 5,1 tỷ USD. Ông bắt đầu ủng hộ về công việc linh hoạt và bán thời gian sau khi sinh đứa con đầu lòng vào năm 2005. Ông vận động ý tưởng này với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp khác, nói rằng nó không chỉ có lợi cho người lao động mà còn cho cả người sử dụng lao động.

Tuy nhiên, Branson cũng cảnh báo công việc linh hoạt là công cụ mạnh mẽ chỉ khi nó được sử dụng đúng cách. “Nó không đơn thuần là việc tự tiện đưa ai đó chiếc laptop để họ làm việc tại nhà hay giảm bớt ngày làm việc trong tuần nhưng mong đợi sản lượng vẫn không đổi. Vai trò thực sự của sự linh hoạt là linh hoạt trong xây dựng chứ không phải thêm thắt, được thiết kế để phù hợp với người chủ lẫn nhân viên”, ông nhận định.

💢💢 Kế toán Tổng hợp là MƠ ƯỚC của các chị em làm kế toán nhưng không phải ai cũng có ĐỦ NGHIỆP VỤ và KĨ NĂNG để làm công việc này. Nhiều chị em CHẬT VẬT làm kế toán nội bộ 3,4 năm cũng không thể lên được Kế toán tổng hợp.
🔥🔥Trở thành Kế toán Tổng hợp CHƯA BAO GIỜ DỄ DÀNG đến vậy với khóa học “KẾ TOÁN TẠI TRUNG TÂM KẾ TOÁN – TIN HỌC ATC
🔴 Khóa học theo 1 trình tự logic, đầy đủ những thông tin, phương pháp mới được áp dụng hiện hành trong các doanh nghiệp hiện nay
—————-
🏆 KHÓA HỌC SẼ GIÚP BẠN:
🍀 Làm tất tần tật các công việc của Kế toán Tổng hợp
🍀 Tự xây dựng file kế toán bằng Excel phù hợp với từng doanh nghiệp.
🍀 Biết lập Báo cáo Tài chính, lập BC Thuế trên phần mềm Excel
🍀 Lên các Sổ sách, Bút toán cuối kỳ
🍀 TỰ LÀM báo cáo trên excel chỉ trong 15′, tăng 300% hiệu suất làm việc
🎁 TẶNG NGAY khóa Excel từ cơ bản đến chuyên sâu khi đăng ký Kế toán.

  • TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN – TIN HỌC ATC
    TRUNG TÂM KẾ TOÁN CHUYÊN NGHIỆP ATC là đơn vị đào tạo KẾ TOÁN THỰC TẾ và TIN HỌC VĂN PHÒNG có uy tín nhất tại Thanh Hóa, môi trường học tập chuyên nghiệp. Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực kế toán – tài chính – thuế và tin học ứng dụng.
  • – Công ty TNHH Tư vấn và đào tạo ATC có trang thiết bị giảng dạy hiện đại. Mỗi phòng học có trên 20 bộ máy tính, máy chiếu, mỗi học viên thực hành riêng trên 01 bộ chứng từ sống và 01 máy tính có có sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên. Học viên được sử dụng các thiết bị văn phòng khác như: máy in, máy fax, scand … trong quá trình học.
  • – Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm dịch vụ kế toán cho các DN và dạy học kế toán thực tế Công ty TNHH Tư vấn và đào tạo ATC cam kết đào tạo bạn trở thành 1 người kế toán giỏi, thành thạo nghiệp vụ.
  • Tặng MIỄN PHÍkhóa học TIN HỌC VĂN PHÒNG và KHÓA KẾ TOÁN PHẦN MỀM Misa, Fast, Vietsun khi nhập học khoá học kế toán.
  • Học viên được thực hành tất cả các loại hình kế toán: Kế toán thương mại, dịch vụ, kế toán sản xuất, kế toán xây dựng…
  • Học viên học xong khóa học được cấp chứng chỉ và có kinh nghiệm tương đương kinh nghiệm 3 năm đi làm thực tế.

Học kế toán tại Thanh Hóa

Hoc ke toan thuc hanh o Thanh Hoa

  1. Liên hệ và đăng ký học tại:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC TẾ – TIN HỌC VĂN PHÒNG ATC

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO ATC

 Địa chỉ: Số 89 Đại Lộ Lê Lợi – Đông Hương – TP Thanh Hóa ( cách Bưu Điện tỉnh Thanh Hoá 1km về hướng đông, hướng đi BigC).

Liên hệ để đăng ký: 0948.815.368/ 0961.815.368

Truy cập website để biết chi tiết khóa học: http://hocketoantaithanhhoa.vn

 

 

 

SHARE

NO COMMENTS

Comments are closed.