Tinh thần ủng hộ Miền Trung vượt lũ

Tinh thần ủng hộ Miền Trung vượt lũ

148
SHARE

Với truyền thống muôn đời của đất nước ta, tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Hơn bao giờ hết lại được phát huy tối đa khi đồng bào miền Trung đang phải gồn mình chống lũ. Có thể nói, khúc ruột miền Trung là tâm điểm của thiên tai trong cả nước. Không năm nào không phải chịu nỗi đau mất người mất của do thiên tai bão lũ. Xót xa thay.

Trong cơn lũ dữ, tình nghười thật ấm áp vô cùng, các đoàn xe chở hàng hóa cứu trợ cho miền Trung nối đuôi nhau chạy suốt ngày đêm không kể thời tiết mưa bão khó khăn, chỉ nhằm nhanh chóng đưa hàng tới tận tay đồng bào càng sớm càng tốt. Nhiều người tham gia cứu trợ dân ngập lụt đội mưa lớn, thời tiết lạnh cả ngày Dù vất vả cả ngày, thế nhưng khi được hỏi, nhiều người vẫn mỉm cười: “Người dân vẫn còn đói khát, leo mái nhà, phải cố gắng giúp họ càng sớm càng tốt”

Cả nước đang hướng về miền Trung với tất cả tấm lòng thương yêu đùm bọc. Đi đến đâu cũng nghe vang vọng tiếng loa phường thông báo hàng dài danh sách ủng hộ đồng bào bị thệt hại bởi lũ lụt. Các cơ quan, đơn vị tất cả đều vận động cán bộ công nhân viên ủng hộ cho miền Trung. Ai có ít giúp ít, ai có nhiều giúp nhiều. Thật đáng trân trọng.

Trung tâm kế toán- tin học ATC và các bạn trong mỗi chúng ta đều không thể đứng yên trước hoàn cảnh khó khăn của đồng bào, hãy hành động và ủng hộ trong khả năng của mình để chung tay giúp Miền Trung vượt qua nghịch cảnh. Những việc làm xuất phát từ tâm, sẽ làm rung động đến triệu trái tim.

Hoc tin hoc van phong o Thanh Hoa

Hoc tin hoc van phong tại Thanh Hoa

Học tin học văn phòng ở Thanh Hóa

Học tin học văn phòng tại Thanh Hóa

SHARE

NO COMMENTS

Comments are closed.