Nơi học kế toán thực hành tốt nhất ở Thanh Hóa

Nơi học kế toán thực hành tốt nhất ở Thanh Hóa

48
SHARE
Học kế toán ở Thanh Hóa
Học kế toán ở Thanh Hóa

Học kế toán ở Thanh Hóa

Thực trạng nghề kế toán và một số giải pháp

Thị trường lao động đang xuất hiện tình trạng dư cung về nhân lực ngành Kế toán – Kiểm toán, một phần của thực trạng này do có nhiều trường không có thế mạnh về đào tạo nhân lực kế toán – kiểm toán, thậm chí có một số trường chủ yếu mạnh về đào tạo kỹ thuật cũng tham gia đào tạo ngành này.

Trong khi đó, xét về mặt nhu cầu của doanh nghiệp, do khủng hoảng kinh tế toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng dẫn đến việc các doanh nghiệp bị đình trệ hoạt động, tuy nhiên, dù trong điều kiện khủng hoảng kinh tế, đa số các đơn vị này vẫn có nhu cầu về nhân lực kế toán – kiểm toán có chất lượng cao, mang lại nhiều giá trị gia tăng cho đơn vị.

học tin học tại Thanh Hóa

Đặt vấn đề

Kế toán là một nghề đòi hỏi sự cẩn thận đến từng chi tiết. Công việc của nghề kế toán yêu cầu tính cẩn thận và kỹ lưỡng.

Kế toán trong một doanh nghiệp có nhiều vị trí như là kế toán kho, kế toán công nợ, kế toán nội bộ… kế toán tổng hợp, kế toán thuế, kế toán trường.

Tuy nhiên ở các DN vừa và nhỏ do quy mô và tính chất công việc không nhiều nên hầu hết kế toán tổng hợp phải làm hết các việc. Chính vì vậy, nếu đi xin việc mà ứng viên có KN ở vị trí kế toán tổng hợp sẽ dễ xin việc, còn các vị trí phần hành thường khó xin việc và lương không cao.

Thực trạng

Ngành Kế toán – Kiểm toán dù nguồn cung cao, tỷ lệ thất nghiệp cao nhưng nhu cầu tuyển dụng cũng cao, câu hỏi đặt ra là tại sao lại có nghịch lý như vậy. Lý giải về hiện tượng thất nghiệp, thừa số lượng nhưng thiếu chất lượng, theo thông tin phản hồi từ các doanh nghiệp tuyển dụng nhân sự cho bộ phận kế toán có đến 80% – 90% những sinh viên được tuyển dụng chưa có khả năng tiếp cận ngay được với công việc kế toán thực sự. Có một số nguyên nhân dẫn đến thực trạng này:

  1. Học trong trường chỉ được trang bị lý thuyết nên khi ra các em chưa tự tin để bắt tay công việc thực tế.
  2. Công việc của kế toán không chỉ đơn thuần là hạch toán nợ, có. Ngoài nắm chắc chế độ kế toán phải nắm chắc chuẩn mực kế toán, các luật thuế và các luật chuyên ngành khác như luật bảo hiểm, luật lao động…. Nhưng đa số kế toán hiện nay yếu phần này nên nhiều người mặc dù đã đi làm lâu năm nhưng mức lương vẫn chỉ dừng ở mức dưới 10 triệu.
  3. Khối kiến thức chung nghề kế toán mênh mông, thông tư, luật thuế không rõ rang, khó hiểu. Vì vậy nhiều kế toán đọc luật nhưng lại hiểu sai luật dẫn đến làm sai
  4. Hiện nay, có nhiều người thất nghiệp nhưng những vị trí cần năng lực chuyên môn cao như giám đốc tài chính, kế toán trưởng, kế toán tổng hợp lại đang rất khan hiếm.

Học tin học tai Thanh Hóa

Giải pháp

Cũng xuất phát từ thực trạng thấy nhiều cử nhân kế toán ra trường sau nhiều năm vẫn chưa được theo đúng nghề, số ít cũng xin được việc nhưng chỉ xin được ở các vị trí phần hành nhỏ, lương thấp, xét về lâu dài các vị trí này không phát triển được. Nên Kế Toán ATC với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề mở ra khóa học “Từ A đến Z” để trao giải pháp cho các bạn. Đối tượng mà ATC muốn giúp đỡ là những kế toán đã ra lâu năm chưa được theo đúng nghề nay đã mất gốc và những người học chuyên ngành khác ra mà không xin được việc đang bế tắc thất nghiệp.

Vì đi lên từ nghề nên ATC biết cần phải dạy các bạn những gì, lộ trình ra sao để từ một người mất gốc và trái chuyên ngành có thể vững nghề. Đặc biệt chương trình đào tạo của ATC đã thực nghiệm từ 10 năm trước đây, bắt đầu là từ đối tượng mất gốc kế toán. Sau khi đã thành công với đối tượng này, ATC bắt đầu thí điểm tới đối tượng trái chuyên ngành. Lúc đầu thí điểm ATC chỉ nhận 3 đến 5 người, đào tạo xong nhóm nào ATC còn phải chờ xem các em có xin được việc không. Sau khi thí điểm thấy học viên cứ ra đến đâu xin được việc ngay đến đó. Nên đến nay ATC đã khá tự tin để khẳng định rằng học viên của ATC ra không có tình trạng không xin được việc hay phải đi làm ở các vị trí kế toán phần hành thấp.

Đến với khóa học kế toán lớp ATC các bạn sẽ được cam kế “Học là có nghề, ra nghề là có việc”.

TRUNG TÂM THỰC HÀNH NGHIỆP VỤ KẾ TOÁN ATC

KHÓA HỌC THỰC HÀNH KẾ TOÁN TỪ CƠ BẢN ĐẾN CHUYÊN SÂU.

KẾ TOÁN – TIN HỌC VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP ATC

KHÔNG giới hạn thời gian học
Đảm bảo cho học viên học tới khi thành thạo NGHỀ

Học kế toán tại Thanh Hóa
Học kế toán tại Thanh Hóa

Đối tượng:
Sinh viên kế toán năm 3, 4, năm cuối
Người mất gốc kế toán
Người chưa biết kế toán
Người đã học qua kế toán
Người đang làm kế toán

TRUNG TÂM KẾ TOÁN CHUYÊN NGHIỆP ATC

– Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm dịch vụ kế toán cho các DN và dạy học kế toán thực tế Công ty TNHH Tư vấn và đào tạo ATC cam kết đào tạo bạn trở thành 1 người kế toán giỏi, thành thạo nghiệp vụ, xử lý báo cáo nhậy bén cho Doanh nghiệp…

Tặng MIỄN PHÍ khóa học TIN HỌC VĂN PHÒNG và KHÓA KẾ TOÁN PHẦN MỀM Misa, Fast, Vietsun khi nhập học khoá học kế toán.

Học viên được thực hành tất cả các loại hình kế toán: Kế toán thương mại, dịch vụ, kế toán sản xuất, kế toán xây dựng…

Học viên học xong khóa học được cấp chứng chỉ tương đương kinh nghiệm 3 năm đi làm thực tế.

 

Liên hệ và đăng ký học tại:
TRUNG TÂM KẾ TOÁN THỰC TẾ – TIN HỌC VĂN PHÒNG  ATC

( Hotline: 0961.815.368 | 0948.815.368

Địa chỉ: Số 01A45 Đại Lộ Lê Lợi – P.Đông Hương – TP Thanh Hóa (Mặt đường đại lộ Lê Lợi, cách cầu Đông Hương 300m về hướng Đông).

Trung tam dao tao ke toan thuc hanh chat luong o Thanh Hoa

Nơi học kế toán thực hành tốt nhất ở Thanh Hóa

Lớp đào tạo kế toán cấp tốc ở Thanh Hóa

Trung tam day ke toan thuc te o Thanh Hoa

Nơi dạy kế toán ở Thanh Hóa

Lop day ke toan thue tai Thanh Hoa

Trung tâm đào tạo kế toán hàng đầu tại Thanh Hóa

Lop day ke toan thue o Thanh Hoa

Trung tam day ke toan uy tin o Thanh Hoa

Học kế toán cấp tốc ở Thanh Hóa
Học kế toán cấp tốc ở Thanh Hóa
SHARE

NO COMMENTS

Comments are closed.