LƯƠNG CƠ SỞ VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

LƯƠNG CƠ SỞ VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

30
SHARE

HỌC KẾ TOÁN CẤP TỐC Ở THANH HOÁ- TRUNG TÂM ATC

☎ Hotline: 0948.815.368 – 0961.815.368
🌍 Website:
🏠 Địa chỉ: Số 89 Đại Lộ Lê Lợi – P.Đông Hương – TP Thanh Hóa ( cách Bưu Điện tỉnh Thanh Hoá 500m về hướng đông, hướng đi BigC).

Định nghĩa Lương cơ sở

Là mức lương dùng làm căn cứ: Tính mức lương cơ sở trong các bảng lương, mức phụ cấp và thực hiện các chế độ khác theo quy định đối với cán bộ, công chức, viên chức; Tính mức hoạt động phí, sinh hoạt phí; Tính các khoản trích và các chế độ được hưởng theo mức lương cơ sở.

Áp dụng: Cán bộ, công chức và viên chức trong cơ quan Nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập

Mức độ ảnh hưởng Khi lương cơ sở tăng thì mọi cán bộ, công chức, viên chức đều được tăng lương.

Chu kỳ thay đổi Không có chu kỳ thay đổi cố định nào, phụ thuộc vào tốc độ tăng  trởng kinh tế, chỉ số giá tiêu dùng và khả năng chi trả của ngân sách Nhà nước.

ATC xin chia sẻ tới các bạn các thông tin trên, hy vọng sẽ có ích trong công việc của các bạn. Mọi thắc mắc tjeem về quy định tiền lương, phục cấp và các vấn đề khác liên quan, các bạn vui lòng liên hệ về trung tâm để tìm hiểu thêm về khóa học kế toán tại trung tâm để được tư vấn chuyên sâu và đào tạo một cách bài bản nhất.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC HÀNH – TIN HỌC VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP ATC

ATC là đơn vị đào tạo KẾ TOÁN THỰC TẾ và TIN HỌC VĂN PHÒNG có uy tín nhất tại Thanh Hóa, môi trường học tập chuyên nghiệp. Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực kế toán – tài chính – thuế và tin học ứng dụng.

– Công ty TNHH Tư vấn và đào tạo ATC có trang thiết bị giảng dạy hiện đại. Mỗi phòng học có trên 30 bộ máy tính, máy chiếu, mỗi học viên thực hành riêng trên 01 bộ chứng từ sống và 01 máy tính có có sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên. Học viên được sử dụng các thiết bị văn phòng khác như: máy in, máy fax, scand … trong quá trình học.

– Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm dịch vụ kế toán cho các DN và dạy học kế toán thực tế Công ty TNHH Tư vấn và đào tạo ATC cam kết đào tạo bạn trở thành 1 người kế toán giỏi, thành thạo nghiệp vụ, xử lý báo cáo nhậy bén cho Doanh nghiệp…

Tặng MIỄN PHÍ khóa học TIN HỌC VĂN PHÒNG và KHÓA KẾ TOÁN PHẦN MỀM Misa, Fast, Vietsun khi nhập học khoá học kế toán.

Học viên được thực hành tất cả các loại hình kế toán: Kế toán thương mại, dịch vụ, kế toán sản xuất, kế toán xây dựng…

  1. Thời gian học: Tất cả các ngày trong tuần:

Sáng:   Từ 8h đến 11h

Chiều: Từ 14h đến 17h

Tối:     Từ 18h đến 21h

(Thời gian học do học viên tự linh động, học viên rảnh lúc nào đến học lúc đó, không cố định giờ, không giới hạn số buổi – ATC cam kết đào tạo cho tới khi học viên thành nghề và có chính sách hỗ trợ học viên sau khi kết thúc khóa học).

Học tin học tốt nhất tại thanh hoá

Học tin học tốt nhất ở thanh hoá

Trung tam tin hoc tai thanh hoa

Trung tâm tin học tại thanh hoá

Trung tâm kế toán uy tín ở thanh hoá

Trung tâm kế toán uy tín tại thanh hoá

 

 

SHARE

NO COMMENTS

Comments are closed.