Khúc ruột miền Trung trong cơn lũ dữ

Khúc ruột miền Trung trong cơn lũ dữ

124
SHARE

Quảng Trị khẩn trương di dời dân khỏi khu vực nguy cơ sạt lở 

Tại Quảng Trị, đến 15 giờ chiều 19/10, thi thể 22 chiến sĩ của Đoàn Kinh tế Quốc phòng 337, Quân khu 4 đã được tìm thấy. Như vậy, sau hơn một ngày đêm nỗ lực tìm kiếm, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy tất cả 22 quân nhân bị vùi lấp do sạt lở đất xảy ra tại thôn Cợp, xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị ngày 18/10.

Hơn 80.000 nhà dân ở Quảng Bình bị nhấn chìm

Chiều 19/10, thông tin Ban Chỉ huy PCTT-TKCN tỉnh Quảng Bình cho biết, trận mưa lũ lớn chưa từng có trong lịch sử đã nhấn chìm hơn 80.000 nhà dân trong toàn tỉnh, hơn 200 thôn bản bị cô lập, chia cắt và hơn 9.000 người dân phải di dời khẩn cấp.

Thừa Thiên Huế tập trung khắc phục thiệt hại mưa lũ

Theo báo cáo của UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế, vào ngày hôm qua (19/10), trong đợt mưa lũ mới đây, trên địa bàn đã có mưa to đến rất to, lượng mưa trung bình khoảng 2.182 mm, nhiều địa phương bị ngập lụt, nhiều vùng bị chia cắt. Toàn tỉnh đã di dời, sơ tán 12.075 hộ/37.190 khẩu.

Chiều 19/10, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ nghe báo cáo tình hình và hỗ trợ khắc phục hậu quả mưa lũ miền Trung.

Tại cuộc họp, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chia sẻ với những mất mát, hy sinh rất lớn của đồng bào miền Trung, đặc biệt là cán bộ, chiến sĩ, những gia đình có người gặp nạn do mưa, bão, lũ.

Thủ tướng yêu cầu tiếp tục chỉ đạo khắc phục với các phương án sẵn sàng hơn nữa để cứu dân, trên tinh thần là không được để dân đói, dân rét, màn trời chiếu đất. Tích cực chỉ đạo cứu hộ, cứu nạn nhưng phải an toàn, phải đảm bảo người dân ra khỏi vùng nguy hiểm. Hệ thống chính trị phải vào cuộc, nhất là các cơ quan đoàn thể như đoàn thanh niên, các nhà hảo tâm, hỗ trợ cho đồng bào với tinh thần “lá lành đùm lá rách”.

Hoc tin hoc van phong o Thanh Hoa

Hoc tin hoc van phong tại Thanh Hoa

Học tin học văn phòng ở Thanh Hóa

Học tin học văn phòng tại Thanh Hóa

 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC TẾ – TIN HỌC VĂN PHÒNG ATC

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO ATC

Địa chỉ: Số 89 Đại Lộ Lê Lợi – P.Đông Hương – TP Thanh Hóa ( cách Bưu Điện tỉnh Thanh Hoá 500m về hướng đông, hướng đi BigC).

Tel:  0948 815 368 – 0961 815 368

SHARE

NO COMMENTS

Comments are closed.