Trung tâm đào tạo Kế toán Thực hành tại Thanh Hóa

Trung tâm đào tạo Kế toán Thực hành tại Thanh Hóa

431
SHARE

HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH Ở ĐÂU MÀ LỚP NGÀY NÀO CŨNG ĐÔNG HỌC VIÊN QUÁ!

TRANG FANPAGE, YOUTUBE… CỦA LỚP HỌC KẾ TOÁN Ở ĐÂU MÀ NGÀY NÀO CŨNG TRÀN NGẬP HỌC VIÊN TẤP NẬP ĐẾN ĐĂNG KÝ!

Đó là câu hỏi của các bạn Khi lướt thấy hình ảnh lớp Kế toán thực hành tại Trung tâm Đào tạo Kế toán – Tin học  ATC

Còn bạn? Bạn đang băn khoăn không biết tìm khóa học Kế toán nào chất lượng, không uổng phí thời gian tiền bạc khi đăng ký học? Vậy HÃY ĐẾN VỚI TRUNG TÂM ATC để bạn được hài lòng ngay từ buổi học đầu cho tới buổi học chốt hạ tại Trung tâm đang có rất đông đảo học viên theo học nha.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN ATC ngày càng trở thành 1 trung tâm đào tạo kế toán có uy tín tại Thanh Hóa, Được học viên khắp nơi “chọn mặt gửi vàng” thông qua hình ảnh các lớp học thực tế đông đúc học viên đăng ký từng ngày, số lượng Người đăng ký tham gia học tại Trung tâm ngày càng tăng. Tại đây các bạn sẽ được đào tạo kế toán thuế tổng hợp thực hành trực tiếp bằngcác hóa đơn đỏ, chứng từ thực tế. Mỗi người 1 máy 1 giáo trình và Giáo viên kèm trực tiếp theo phương pháp cầm tay chỉ việc cho tới khi thành thạo mới kết thúc khóa học.

Từ những người chưa biết gì về kế toán đến những bạn đã học kế toán hay cao hơn nữa là các bạn đang đi làm kế toán. Tất cả các bạn khi đến với Trung tâm đào tạo kế toán thực hành ATC, chúng tôi xin cam kết sẽ huấn luyện và đạo tạo các bạn trở thành người người kế toán thực thụ giỏi kỹ năng và giàu kinh nghiệm thực tế.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC KẾ TOÁN ĐƯỢC TẶNG MIỄN PHÍ KHÓA TIN VĂN PHÒNG ỨNG DỤNG TÀI CHÍNH KẾ TOÁN….

Liên hệ và đăng ký học tại:
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC TẾ – TIN HỌC VĂN PHÒNG ATC
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO ATC
Địa chỉ: Số 89 Đại Lộ Lê Lợi – Đông Hương – TP Thanh Hóa ( cách Bưu Điện tỉnh Thanh Hoá 1km về hướng đông, hướng đi BigC).
Liên hệ để đăng ký: 0948.815.368 / 0961.815.368
Truy cập website để biết chi tiết khóa học:

Thực tế chứng minh Trung tâm kế toán ATC đã và đang được nhiều trang mạng đánh gia cao qua các lượt tìm kiếm với số lượng lớn mỗi ngày và các comment đánh giá phản hồi tốt của học viên đã từng học tại đây. Thầy cô miệt mài mỗi ngày để giúp học viên thay đổi kỹ năng kế toán cũng như tin học được thuần thục hơn chuyên nghiệp hơn để các bạn có thể vững bước trên con đường sự nghiệp và ghi điểm trước các chủ doanh nghiệp về cách xử lý các nghiệp vụ phát sinh đặc biệt là thời điểm có thanh tra thuế. ATC đào tạo bằng tâm, trung tâm luôn cập nhật đầy đủ thông tư văn bản mới nhất về luật thuế luật kế toán, giáo trình sát với thực tế nhằm cung cấp 1 khóa học hiệu quả cho học viên. ATC xứng đáng là thương hiệu vàng trong lĩnh vực kế toán Thuế, Kế toán thực tế. Hãy trải nghiệm 1 khóa học tại đây và cảm nhận nhé các bạn.

NỘI DUNG KHÓA HỌC TẠI TRUNG TÂM KẾ TOÁN THỰC HÀNH ATC
– Đào tạo đúng nhu cầu, đúng trình độ, đúng quy trình chuẩn.
– Đào tạo theo những chính sách – luật thuế – luật kế toán mới nhất.
– Đào tạo thực hành toàn bộ trên hóa đơn, chứng từ thực tế như: Hóa đơn GTGT, phiếu thu, chi, phiếu nhập, xuất kho… Của nhiều loại hình DN khác nhau như: Thương mại, Dịch vụ, sản xuất, xuất nhập khẩu …
– Đào tạo thực hành trên các phần mềm kế toán như: HTKK, EXCEL và MISA.
– Dạy thực hành làm toàn bộ các công việc của người kế toán tổng hợp thực tế như:

Thực hành hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh thực tế như: Mua bán hàng hóa, dịch vụ, CCDC, TSCĐ…
Thực hành kê khai thuế môn bài, GTGT, TNCN, TNDN trên phần mềm HTKK hàng tháng, quý.
Thực hành lên sổ sách trên Excel, Misa như: Sổ NKC, sổ tổng hợp, các sổ chi tiết…
Thực hành lập báo cáo tài chính cuối năm
Thực hành lập báo cáo quyết toán thuế TNCN, TNDN năm.
Chia sẻ và truyền đạt những kinh nghiệm làm kế toán thực tế vô cùng quý báu của những kế toán trưởng, kế toán tổng hợp đi trước như: Thủ thuật cân đối lãi lỗ, cách hạn chế tiền thuế phải nộp cho DN …


CHI TIẾT TỪNG PHẦN KHÓA HỌC TẠI KẾ TOÁN ATC

Phần 1 học nguyên lý – Nghiệp vụ kế toán cơ bản

Phần 2 học thực hành kế toán thuế (Không giới hạn số buổi, học cho tới khi làm thành thạo).

Phần 3 học thực hành kế toán trên Excel (Không giới hạn số buổi, học cho tới khi làm thành nghề). (Thực hành trên bộ Hóa đơn đỏ, chứng từ sống, Dạy cách lên sổ sách, làm các bút toán kết chuyển, lập báo cáo tài chính cuối năm trên Excel…).
4. Khóa học phần mềm kế toán Misa, Fast (Không giới hạn số buổi, học cho tới khi làm thành nghề). (Dạy cách lên sổ sách, làm các bút toán kết chuyển cuối kỳ, lập báo cáo tài chính cuối năm trên phần mềm MISA…).
5. Khóa học thực hành kế toán tổng hợp cho người đã học kế toán (Bao gồm 3 khóa là: Khóa kế toán thuế, khóa kế toán Excel và khóa kế toán phần mềm Misa, Fast)
6. Khóa học kế toán cho người mới bắt đầu hoặc quên gần hết (Được giáo viên chỉ cho tới khi làm thành thạo kiến thức này mới sang kiến thức mới, cho tới khi làm được việc) (Bao gồm 4 khóa là: Khóa nguyên lý kế toán, khóa kế toán thuế, khóa kế toán trên Excel, khóa kế toán trên phần mềm Misa).

Giảng viên tại Trung tâm đào tạo kế toán thực hành ATC: giảng viên là những Kế toán tổng hợp, Kế toán Thuế, Kế toán Trưởng trên 15 năm kinh nghiệm đã và đang làm cho các DN lớn tại Thanh Hóa

Thời gian học:
– B. Thời gian học: Tất cả các ngày trong tuần:
– Sáng: Từ 8h đến 11h
– Chiều: Từ 14h đến 17h
– Tối: Từ 18h đến 21h
– (Thời gian học do học viên tự linh động, học viên rảnh lúc nào đến học lúc đó, không cố định giờ, không giới hạn số buổi – ATC cam kết đào tạo cho tới khi học viên thành nghề và có chính sách hỗ trợ học viên sau khi kết thúc khóa học).
– Các bạn đăng ký xong được đi học ngay, không phải chờ lớp.
Được cấp chứng chỉ kế toán xác nhận tương đương 2 năm kinh nghiệm thực tế

Học viên sẽ được tư vấn và giới thiệu việc làm miễn phí sau khi học xong. Nếu trong quá trình đi làm sau này có vướng mắc có thể gọi điện đến Trung tâm để được hỗ trợ.
Trung tâm đào tạo kế toán thực hành tại Thanh Hóa
Lớp dạy Kế toán thực hành tại Thanh Hóa
Khóa học kế toán thực hành tại Thanh Hóa

Liên hệ và đăng ký học tại:
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC TẾ – TIN HỌC VĂN PHÒNG ATC
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO ATC
Địa chỉ: Số 89 Đại Lộ Lê Lợi – Đông Hương – TP Thanh Hóa ( cách Bưu Điện tỉnh Thanh Hoá 1km về hướng đông, hướng đi BigC).
Liên hệ để đăng ký: 0948.815.368 / 0961.815.368
Truy cập website để biết chi tiết khóa học:

Trung tâm đào tạo Kế toán Thực hành tại Thanh Hóa

lớp kế toán thực hành tốt nhất tại thanh hóa

Trung tâm kế toán thực hành tại Thanh Hóa

SHARE

NO COMMENTS

Comments are closed.